Email của bạn:
Loại sản phẩm:

Lưu ý cần biết (cần phải xem qua nếu là lần thanh toán lần đầu tiên):

(***) Nếu muốn thanh toán qua MoMo. bạn chuyển tiền đến số điện thoại 0986098600, nội dung chuyển tiền theo cú pháp RDY Email (ví dụ như: RDY admin@ripdelay.com). Time Code sẽ tự động gửi đến email của bạn dựa trên số tiền tương ứng.

(***) Nếu muốn thanh toán bằng thẻ cào truyền thống thì bạn truy cập vào trang này: https://ripdelay.com/banking/card/. Tuy nhiên bạn lưu ý là tỷ lệ quy đổi bằng thẻ sẽ thấp hơn nhiều so với các hình thức thanh toán bằng ngân hàng và MoMo.

(*) Ngân Lượng là một dịch vụ tương tự như Paypal cho nên bạn không nhất thiết phải có tài khoản Ngân Lượng để giao dịch, chỉ cần có tài khoản của ngân hàng trong nước, Ngân Lượng sẽ trung gian bảo lãnh giao dịch đó cho bạn.

(*) Time Code sẽ tự động gửi đến email của bạn ngay lập tức khi giao dịch thành công. Time Code dùng để thêm ngày sử dụng vào tài khoản.

(*) Khi tới phần thanh toán, bạn nên chọn Online qua ngân hàng nội địa hoặc QRPAY Mobile Banking để có code ngay lập tức. Nếu bạn chọn hình thức chuyển tiền thủ công đến tài khoản ngân hàng của Ngân Lượng có dạng NN TT 12345678, bạn cần phải chờ 1~3 ngày để giao dịch được duyệt bằng tay, sau đó thì bạn sẽ cần liên hệ lại Admin để lấy code.